THE FUTURE OF INTERNET

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

TRUNG TÂM INTERNET VIỆT NAM (VNNIC)

LOCAL HOST

SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG

Tổng Công ty Viễn Thông Mobifone

Công ty Cổ phần Hạ tầng Viễn thông CMC

NHÀ TÀI TRỢ VÀNG

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam

Tập đoạn Công nghiệp –Viễn thông Quân đội

NHÀ TÀI TRỢ BẠC

Trung tâm thông tin mạng khu vực châu Á – Thái Bình Dương

NHÀ TÀI TRỢ ĐỒNG

Công ty TNHH P.A Việt Nam

Công ty TNHH Giải pháp trực tuyến

Công ty TNHH Viettel-CHT

Công ty Cổ phần GMO-Z.com RUNSYSTEM

Công ty TNHH Vinahost

Công ty Cổ phần Mắt Bão

Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa

Công ty TNHH Phần mềm iNET

TÀI TRỢ HỘI THẢO TRỰC TUYẾN

Công ty Cổ phần NetNam

small_c_popup.png

info@vnnic.vn

https://vnnic.vn

+84-24-3556-4944 (104)

Tòa nhà VNTA, đường Dương Đình Nghệ, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

nội dung …

small_c_popup.png

stttt@danang.gov.vn

tttt.danang.gov.vn

84.0236.3840123

Floor 24, Administration Center, 24 Tran Phu, Da Nang city

nội dung …

small_c_popup.png

https://cmctelecom.vn

CMC Telecom thuộc Tập đoàn công nghệ CMC với 28 năm phát triển. Là doanh nghiệp hạ tầng viễn thông duy nhất của Việt Nam có cổ đông nước ngoài, tập đoàn TIME dotCom, tập đoàn viễn thông Top2 Malaysia và cũng là đại diện duy nhất của Việt Nam tham gia Liên minh trung tâm dữ liệu châu Á – ADCA (Asia Data Center Alliance). Với lợi thế về chủ động đường truyền kết nối toàn cầu và Data Center tiêu chuẩn quốc tế, CMC Telecom sẽ mang đến cho doanh nghiệp các dịch vụ chuyển đổi số chuyên nghiệp, tin cậy và bảo mật cao nhất.

small_c_popup.png

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) là nhà cung cấp dịch vụ đầu tiên đặt nền móng cho sự phát triển của ngành Bưu chính, Viễn thông Việt Nam và là tập đoàn có vai trò chủ chốt trong việc đưa Việt Nam trở thành 01 trong 10 quốc gia có tốc độ phát triển Bưu chính Viễn thông nhanh nhất toàn cầu.
Đón đầu cuộc cách mạng 4.0, VNPT sẽ tập trung phát triển các dịch vụ CNTT mang tính đột phá trong kinh doanh; chuyển từ khái niệm nhà mạng viễn thông (Telco) sang nhà cung cấp dịch vụ truyền thông kỷ nguyên số (DSP) nhằm chuyển đổi sang kinh doanh các dịch vụ số, các dịch vụ giá trị gia tăng, CNTT, truyền thông và công nghiệp CNTT. Sự hợp tác, ủng hộ của Quý khách hàng là nguồn động lực to lớn để VNPT không ngừng nỗ lực, hướng tới mục tiêu trở thành Nhà cung cấp dịch vụ số (Digital Services) hàng đầu Việt Nam và Trung tâm giao dịch số (Digital Hub) thị trường khu vực và thế giới vào năm 2030.
Với vị thế tiên phong trong lĩnh vực viễn thông và CNTT, VNPT mang đến cho các doanh nghiệp hệ sinh thái đa dạng các giải pháp từ giải pháp kết nối như Internet, thoại di động; giải pháp lưu trữ dữ liệu (máy chủ vật lý và máy chủ Cloud) đến các giải pháp chuyên ngành như điều hành trực tuyến (Hội nghị truyền hình, email); giải pháp quản trị doanh nghiệp; quản lý công văn, công việc; giải pháp chăm sóc khách hàng; thanh toán trực tuyến; ký số tập trung….
Tự hào là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông số 1 tại Việt Nam, VNPT luôn đề cao sự sáng tạo, khả năng gắn kết các nguồn lực để mang đến cơ hội kết nối không giới hạn, đem lại cho cộng đồng Doanh nghiệp những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, góp phần kiến tạo một xã hội phát triển, văn minh và không ngừng kết nối.

small_c_popup.png

Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội
Sau hơn 3 thập kỷ nỗ lực hoàn thành mục tiêu phổ cập dịch vụ viễn thông, đưa viễn thông và công nghệ thông tin và mọi lĩnh vực của cuộc sống ở Việt Nam, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) đặt ra khát vọng trở thành Tập đoàn công nghiệp và công nghệ vươn tầm thế giới. Trên hành trình tiên phòng kiến tạo xã hội số, Viettel đẩy mạnh hoạt động đầu tư xây dựng mạng lưới Công nghệ thông tin – viễn thông hiện đại nhất; cung cấp sản phẩm, dịch vụ mới trên nền tảng số trong các lĩnh vực chiến lược như giáo dục, y tế, tài chính điện tử,… Đồng thời Viettel tiếp tục phát huy vai trò trong công cuộc xây dựng nền kinh tế số, quản trị bằng công nghệ số tại Việt Nam thông qua việc triển khai các dự án quan trọng cho chính phủ với quy mô quốc gia như chính phủ điện tử; hệ thống cơ sở dữ liệu tài nguyên quốc gia,…